เกี่ยวกับเรา

น้ำดื่มถังใหญ่ขนาด 18.9ลิตร ตรารีโอเทค
บริการส่งน้ำดื่มใกล้ฉัน ในกรุงเทพและปริมณฑล

ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน เครื่องหมาย อย. เลขที่ 13-2-04266-6-0001 จึงมั่นใจได้ในคุณภาพความสะอาดแม้แบรนด์จะไม่ดังเท่ายี่ห้อที่มีโฆษณาทีวี แต่เราใส่ใจคุณภาพน้ำดื่มในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยกระบวนการกรองผ่านกรรมวิธีรีเวอร์สออสโมซิส (Reverse Osmosis) หรือที่รู้จักกันว่า RO ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยแสงอุลตร้าไวโอเลตและระบบโอโซน ทำให้ทุกหยดที่ดื่มปลอดภัยต่อคุณ

น้ําดื่มถังใหญ่18.9ลิตร ตรารีโอเทค

เราตรวจสอบคุณภาพน้ำดื่มอย่างสม่ำเสมอ มั่นใจได้ว่าทุกถังมีคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดังในราคาที่ถูกกว่า ช่วยคุณประหยัดเงิน พร้อมบริการจัดส่งไม่ต้องลำบากแบกน้ำจากร้านสะดวกซื้อหรือจากห้าง และไม่สะสมเชื้อโรคเหมือนตู้กดน้ำบางเครื่องที่ไม่ได้มีการดูแลทำความสะอาดเท่าที่ควร 

โรงงานผลิตน้ำดื่มถังขนาดใหญ่

ผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท รีโอเทค2550 จำกัด
สั่งซื้อโทร:
02-978-2771

lt

 

สินค้าและบริการ

สั่งน้ำดื่มให้เราส่งให้ไม่เปลืองแรงไม่เสียเวลา ได้น้ำสะอาดราคาถูกกว่าต้องตรารีโอเทค

เราบรรจุน้ำดื่มเต็มปริมาณบรรจุ18.9ลิตรทุกถัง ดื่มได้นานทั้งครอบครัวหรือออฟฟิศ, สำนักงาน, โรงงานที่มีคนเยอะ ๆ ไม่ต้องลำบากตุนน้ำแพ๊คเปลืองพื้นที่สร้างขยะ ไม่ต้องเหนื่อยขับรถไปซื้อตามห้าง สั่งตอนไหนเราส่งให้ตอนนั้น

โรงงานผลิตน้ำดื่มปทุมธานี

ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำดื่มบรรจุถังคุณภาพ ตรารีโอเทค ราส่งให้ถึงบ้านพัก สำนักงาน ออฟฟิศ โรงงาน สถานพยาบาล สถานที่ราชการ วัด เราจัดส่งให้หมดไปทุกถนนเข้าส่งทุกซอยเข้าส่งทุกหมู่บ้าน โดยพนักงานจัดส่งน้ำดื่มอารมณ์ดีเป็นมิตรกับทุกคน ทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล โดยเฉพาะพื้นที่ปทุมธานี และนนทบุรี เราส่งให้ทุกอำเภอ ทุกตำบล เช่น

 • ตำบลบ้านใหม่
 • บ้านกลาง
 • บางปรอก
 • บางขะแยง
 • บางคูวัด
 • บ้านกระแชง
 • บางหลวง
 • บางเดื่อ

จำหน่ายน้ำดื่มถังขนาดใหญ่ปทุมธานี


 แค่โทรสั่งมาเราส่งน้ำให้ ได้ดื่มน้ำสะอาดสดชื่นแน่นอน
สั่งน้ำดื่มโทร: 02-978-2771

lt

แคตตาล็อกออนไลน์

 • น้ำดื่มถังใหญ่

  น้ำดื่มถังใหญ่ตรา รีโอเทค ได้มาตรฐานทั้งปริมาณและคุณภาพทุกถัง ต้องการน้ำถังใหญ่สำรองดื่ม หรือประกอบอาหาร แต่ไม่อยากเสียเวลาไปซื้อตามห้างแถมต้องแบกให้ลำบาก สั่งน้ำดื่มรีโอเทคสะดวกสบายกว่า มีบริการจัดส่งให้ หมดกังวลเรื่องคุณภาพน้ำเพราะเราผ่านกรรมวิธีถึง 3 ขั้นตอนได้แก่ กระบวนการกรองผ่านกรรมวิธีรีเวอร์สออสโมซิส (Reverse Osmosis) ผ่านกา...

  หมวดหมู่ : บริการจัดส่งน้ำ, น้ำดื่มบรรจุขวด

  ดูรายละเอียด
 • น้ำดื่มถัง18.9ลิตร

  น้ำดื่มบรรจุถังขนาด18.9ลิตร ราคาถูก ส่งถึงบ้านท่าน น้ำดื่มตรา รีโอเทค มั่นใจได้ในคุณภาพได้รับเครื่องหมาย อย. เลขที่ 13-2-01-450-2-0001 เราเน้นคุณภาพน้ำดื่มตรวจสอบคุณภาพทุกถัง เพราะเราเข้าใจผู้บริโภค ตั้งใจให้ทุกคนได้ดื่มน้ำคุณภาพดีในราคาประหยัด โดยเฉพาะบริษัท สำนักงาน โรงงาน หรือสถานพยาบาลที่มีผู้คนจำนวนมาก มีความต้องการดื่มน้ำตลอดเวลา สั่ง...

  หมวดหมู่ : บริการจัดส่งน้ำ, น้ำดื่มบรรจุขวด

  ดูรายละเอียด
 • โรงงานน้ำดื่ม รีโอเทค

  โรงงานน้ำดื่มตรา รีโอเทค น้ำดื่มคุณภาพในราคาถูกกว่า เราคือบริษัทผลิตน้ำดื่มภายใต้แบรนด์ "รีโอเทค" น้ำดื่มของเราได้รับการอนุมัติจากกระทรวงสาธารณสุขทะเบียนอาหารเลขที่ 13-2-01450-2-0001 เราผลิตน้ำดื่มคุณภาพเทียบเท่ายี่ห้อแบรนด์ดัง แต่คุ้มค่ากว่าด้วยราคาและบริการจัดส่ง ต้องการน้ำดื่มถังขนาดใหญ่จัดส่งไวในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล เลือกน้ำดื่...

  หมวดหมู่ : บริการจัดส่งน้ำ, น้ำดื่มบรรจุขวด

  ดูรายละเอียด
 • น้ำดื่ม18.9ลิตรส่งถึงบ้าน

  น้ำดื่มถังใหญ่18.9ลิตร บรรจุเต็มถังพร้อมบริการส่งถึงบ้านทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ต้องการสั่งน้ำดื่มให้คุ้มค่าได้น้ำถังใหญ่ในราคาส่ง นึกถึงน้ำดื่ม "รีโอเทค" แค่โทรมาเราพร้อมจัดส่งจัดส่งให้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย-หมู่บ้านจัดสรร หอพัก-อพารท์เมนท์ คอนโดมิเนียม สำนักงาน-บริษัท โรงงานอุตสาหกรรม ร้านค้า-โชว์รูม โรงพยาบาล-สถานพยาบ...

  หมวดหมู่ : บริการจัดส่งน้ำ, น้ำดื่มบรรจุขวด

  ดูรายละเอียด
 • บริการส่งน้ำดื่มถัง

  บริการส่งน้ำดื่มถังใหญ่ใกล้บ้านคุณ น้ำดื่มตรา รีโอเทค มองหาน้ำดื่มถังพร้อมบริการส่งใกล้ฉัน พื้นที่กรุงเทพ นนทบุรี และปทุมธานี ที่ได้มาตรฐานได้รับการรับรองเรื่องคุณภาพต้อง "รีโอเทค" เพราะทุกถังเราใส่ใจคุณภาพทุก ๆ ขั้นตอน ด้วยเทคโนโลยีผลิตน้ำสะอาด 3 ขั้น กระบวนการกรองผ่านกรรมวิธี RO หรือรีเวอร์สออสโมซิส (Reverse Osmosis) ฆ่าเชื้อด้วยแสงอุล...

  หมวดหมู่ : บริการจัดส่งน้ำ, น้ำดื่มบรรจุขวด

  ดูรายละเอียด

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

บริษัท รีโอเทค 2550 จำกัด

ที่อยู่

93 หมู่ 2
ถนนกรุงเทพฯ–ปทุมธานี ตำบลบางหลวง
อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี 12000 

โทรศัพท์

อีเมล

เว็บไซต์

เวลาทำการ

ทำการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลาตั้งแต่ 08:00-17:00น.

พิกัด

13.998227136108689, 100.51930587116392

ภาพกิจการ

 • น้ำดื่มถัง 18.9 ลิตร

 • น้ำดื่มถังใหญ่ส่งถึงบ้าน